Review máy lọc không khí dyson | Quạt không cánh hiện đại và tiện lợi

Hiện nay trên thị trường, máy lọc không khí dyson đang là cái tên rất hot. Bởi không chỉ lọc không khí cho môi trường trong sạch. Máy còn có chức năng như một chiếc quạt mát thông thường. Điều đặc biệt hơn là với thiết kế tích hợp 2 trong 1 vừa lọc không khí vưa làm mát phòng. Nhưng sản phẩm lại không có cánh quạt vô cùng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu máy lọc không khí dyson này nhé!

Thương hiệu Dyson

Dyson là công ty công nghệ chuyên sản xuất máy lọc không khí, máy hút mùi, quạt không cánh,… Được thành lập vào năm 1991 tại nước Anh. Hiện nay dòng máy lọc không khí dyson đang được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Bởi phong cách thiết kế hiện đại và được áp dụng nhiều tính năng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn ở phía dưới này.

Máy lọc không khí thương hiệu Dyson
Máy lọc không khí thương hiệu Dyson

Đánh giá máy lọc không khí dyson

Trong phần này chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số đánh giá quan trọng và tổng quan. Để mọi người có cái nhìn sâu sắc nhất về sản phẩm máy lọc không khí Dyson.

Chế độ lọc không khí

Bạn cảm thấy môi trường hiện tại mình đang sinh hoạt vô cùng bí bách và ô nhiễm rất nhiều. Sản phẩm máy lọc không khí thương hiệu dyson là sự lựa chọn vô cùng tiện lợi và hoàn hảo. Sản phẩm với hệ thống màng lọc tiên tiến hepa và màng lọc than hoạt tính. Giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây bệnh, bụi bẩn và những mùi khó chịu trong phòng.

Máy lọc không khí của dyson hoạt động bằng cách hút không khí trong toàn bộ không gian sử dụng qua bộ lọc ở phía dưới máy. Khi đó các chất bụi bẩn, vi khuẩn trong không khí sẽ đi qua các bộ lọc. Và mang lại không khí sạch đẩy lên phía trên rồi thoát ra bên ngoài.

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm máy lọc không khí dyson với thiết kế vô cùng hiện đại gồm 2 chức năng chính lọc và quạt mát. Nhưng không có cánh quạt đang được mọi người đánh giá cao. Sản phẩm có màn hình nhỏ phía trước và được điều khiển bằng điều khiển tay.

Phía dưới là gồm cấu tạo các bộ lọc của máy có thể tháo rời để vệ sinh và thay bộ lọc. Phía trên là cấu tạo của bộ phận thoát không khí sạch ra bên ngoài kèm động cơ quạt làm mát cho căn phòng. Ngoài ra sản phẩm còn thiết kế trục quay có thể quay 350 độ để làm mát cho toàn căn phòng.

Thiết kế sản phẩm thương hiệu Dyson
Thiết kế sản phẩm thương hiệu Dyson

Sử dụng an toàn

Có thể nói rằng đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Và an toàn cho người sử dụng và kể cả có trẻ con trong nhà. Bởi thiết kế vô cùng đơn giản, không có cánh. Trong khi sử dụng cho tay vào sản phẩm cũng không vấn đề gì. Với những người bị bệnh hen xuyễn có lẽ đây là một sản phẩm vô cùng tốt. Có thể giúp hạn chế được bệnh và được chứng nhận thân thiện của tổ chức hen xuyên và dị ứng Hoa Kỳ.

Sự hiểu lầm về sản phẩm

Đến đây chắc hẳn có nhiều người nghĩ mua sản phẩm này về sẽ được tiện lợi vì có 2 chức năng chính. Máy lọc không khí dyson làm được là lọc không khí và làm mát. Thì mọi người hãy chú ý rằng sản phẩm chủ yếu chỉ lọc không khí. Còn vấn đề làm mát ở đây chỉ là phụ và sử dụng chức năng quạt này sẽ rất yếu. Không mạnh như những chiếc quạt thông thường. 

Dyson gọi thiết bị này giống như chiếc quạt. Bởi tính động học của cơ chế phân phối khí sẽ nhân luồng không khí lên rất nhiều lần. Khi không khí thông thường bên ngoài đi qua các hệ thống lọc. Vì vậy mọi người có thể hiểu rằng đây là thiết bị lọc không khí và có chức năng làm mát. Với tỷ lệ 60% là chiếc máy lọc không khí và 40% là thiết bị quạt làm mát.

Sản phẩm máy lọc không khí dyson

Trong phần này chúng tôi sẽ review chi tiết những sản phẩm của thương hiệu. Từ đó mọi người có cái nhìn tổng quan của thương hiệu này. Và lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

Máy lọc không khí dyson TP09

Máy lọc không khí dyson tp09 là sản phẩm kết hợp cảm biến formaldehyde ở chất rắn. Với bộ lọc xúc tác đặc biệt để khử formaldehyde liên tục và giữ cho không gian trong sạch. Sản phẩm áp dụng bộ lọc HEPA H13 có thể loại bỏ hoàn toàn 99,995% những tạp chất, bụi mịn, các chất gây dị ứng,… Đi kèm với đó là bộ lọc than hoạt tính có thể loại bỏ mùi nhanh giúp căn phòng trở nên trong sạch hơn bao giờ.

Máy lọc không khí hãng Dyson mã TP09

Công nghệ

Nhận biết và báo cáo tự động

Sản phẩm được tích hợp cảm biến liên tục phân tích chất lượng không khí trong phòng. Để cho ra những chỉ số chính xác nhất. Khi có kết quả thông số sẽ hiển thị kết quả trực tiếp trên màn hình LCD. Từ đó người sử dụng có cái nhìn tổng quan về môi trường trong nhà mình.

Hệ thống bộ lọc

Ngoài bộ lọc thô để ngăn chặn những chất bụi, vật thể lớn hơn. Làm trong sạch không khí và bảo vệ cho những bộ lọc bên trong. Sản phẩm được tích hợp thêm 2 màng lọc hepa và màng lọc than hoạt tính. Giúp loại bỏ sạch sẽ những chất bẩn, vi khuẩn, mùi khó chịu,…

Khử formaldehyde liên tục

Máy lọc không khí có bộ lọc xúc tác Dyson liên tục ngăn chặn và chia nhỏ các phân tử formaldehyde. Thành các chất nước và CO2 làm giảm đi chất có hại vào trong môi trường máy hoạt động. Và không bao giờ cần thay thế bộ lọc làm giảm chi phí. Và tăng chất lượng không khí lên cao nhất cho người sử dụng.

Lọc sạch toàn bộ phòng

Máy lọc không khí Dyson TP09 sử dụng công nghệ Air Multiplier. Có khả năng luân chuyển liên tục trong phòng nhằm hút các chất có thể gây ô nhiễm độc hại vào máy qua các màng lọc. Và nhả ra không khí trong lành đi khắp toàn phòng. Nhiều máy chỉ có thể làm sạch trong phạm vi nhỏ nhưng sản phẩm này ngược lại và làm sạch toàn bộ.

Các bộ lọc có trong hãng Dyson
Các bộ lọc có trong sản phẩm hãng Dyson

Tính năng chính

Làm mát

Như đã chỉ ra ở phía trên máy lọc không khí Dyson ngoài chức năng làm sạch không khí. Sản phẩm còn hoạt động như một chiếc quạt thông thường. Nhưng điểm trừ ở đây là sản phẩm có chức năng quạt yếu so với chiếc quạt thông thường. Nên quý khách không nên hy vọng nhiều quá về chức năng này của sản phẩm.

Yên tĩnh

Sản phẩm được thiết kế với hoạt động yên tĩnh hơn so với thế hệ trước. Kết hợp với chế độ ban đêm yên lặng và màn hình hiển thị thông số tối hơn điều này có thể là điểm cộng cho sản phẩm. Vì có thể phù hợp cho không gian phòng ngủ khi sản phẩm hoạt động không ồn.

Xoay 350 độ

Sản phẩm được thiết kế với trục xoay có thể quay quanh 350 độ điều này có thể lọc không khí một cách tốt nhất có thể. Với những sản phẩm lọc không khí thông thường không có chế độ quay và phạm vi diện tích chỉ trong vùng nhỏ sẽ không đủ hoạt động trong diện rộng tối đa mà máy có thể hoạt động được. Và máy lọc không khí hãng dyson đã làm tốt được việc này.

Tính năng điều khiển

Điều khiển ứng dụng

Một điều vô cùng hiện đại giống như thiết kế của sản phẩm, máy lọc không khí dyson có thể điều khiển và giám sát chất lượng không khí trong không gian phòng bằng ứng dụng riêng của hãng Dyson Link. Hơn nữa ứng dụng này sẽ báo cho người dùng biết được những bộ lọc có trong máy bao giờ sẽ cần phải thay mới hoặc vệ sinh để cho máy hoạt động tốt nhất.

Điều khiển giọng nói

Với thiết kế và những tính năng phù hợp với tiêu chuẩn sản phẩm hiện đại khi được ứng dụng thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói giúp người sử dụng không cần tốn quá nhiều công sức khi phải điều khiển các chế độ của máy. Giúp tiện lợi trong việc khó khăn đi lại trong phòng sử dụng hoặc mệt đầu với vô số chức năng trong máy phải điều khiển bằng tay.

Thông số kỹ thuật

 • Khối lượng: 4,85 kg
 • Chiều cao: 1050 mm
 • Chiều rộng: 204 mm
 • Chiều dài dây: 1,8 m
 • Phù hợp diện tích sử dụng: 28,5m3
 • Giá tham khảo: 19.590.000 vnđ

Xem thêm:

Máy lọc không khí dyson TP03

Sản phẩm máy lọc không khí dyson TP03 hiện đang là sản phẩm hot hiện nay được nhiều người tìm kiếm bởi phù hợp với không gian nhỏ mục đích gia đình sử dụng. Ngoài ra tích hợp nhiều tính năng và những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau để rõ hơn.

Máy lọc không khí Dyson TP03
Máy lọc không khí Dyson TP03

Tính năng

 • Bộ lọc HEPA thủy tinh 360: Sản phẩm được sử dụng bộ lọc hepa giúp loại bỏ hoàn toàn các chất bụi bẩn, vi khuẩn trong không khi lên tới 99,95%
 • Thanh lọc thông minh: Máy lọc không khí hãng dyson TP03 có chế độ sẽ báo tình hình bộ lọc trong phần mềm Dyson Link để mọi người có thể vệ sinh hoặc thay màng lọc
 • Chức năng kép: Thanh lọc quanh năm và có chế độ làm mát như chiếc quạt thông thường
 • Chế độ ban đêm: Theo dõi và làm sạch bằng cách sử dụng cài đặt luồng không khí yên tĩnh nhất và với màn hình được làm mờ dễ chịu khi đi ngủ
 • Công nghệ Air Multiplier: Luôn lọc không khí xung quanh không gian sử dụng để mang lại không khí tốt nhất có thể.
 • Điều khiển từ xa: Máy được áp dụng bộ điều khiển các chế độ từ xa nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi dùng sản phẩm
 • Được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng: Máy lọc không khí Dyson được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng bởi Allergy Standards Limited

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài dây: 2m
 • Kích thước: Cao 1022mm, Rộng 185mm
 • Cân nặng: 3,72kg
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Sản phẩm đang được bán với giá: 9.790.000 vnđ

Trong bài viết này chúng tôi đã cập nhật vô cùng chi tiết về dòng máy lọc không khí dyson cho quý khách hàng đang chuẩn bị mua đê có những thông tin hữu ích chân thực nhất. Hy vọng quý khách sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý để phục vụ cho cuộc sống theo cách tốt nhất. Mọi nhu cầu quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua website: https://dodiengiare.vn để được phục vụ tốt nhất!

About Quan Dang

Check Also

Máy lọc không khí Sunhouse

[Review] Máy lọc không khí Sunhouse | Thương hiệu của người Việt

Sunhouse là thương hiệu uy tín, quen thuộc và được nhiều người Việt tin dùng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886328386