Breaking News

Giải đáp thắc mắc nồi lẩu mini lock&lock có tốt như “lời đồn” ? 

Bạn đang thắc mắc không biết nồi lẩu mini Lock&Lock có tốt không ? Muốn đi tìm hiểu về nồi lẩu mini của thương hiệu này . Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm này cũng như giới thiệu đến bạn những mẫu nồi lẩu điện mini tốt nhất hiện nay của thương hiệu Lock&Lock.

1.Hiểu hơn về thương hiệu nồi lẩu mini lock&lock

  • Thương hiệu nồi lẩu mini Lock&Lock là thương hiệu nổi tiếng của xứ sở Kim Chi ( Hàn quốc ) được thành lập từ năm 1978 lấy tên gọi là Công ty phân phối Kukjin , năm 2003 đổi tên là  Lock&lock
  • Lock&Lock là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1978. Ban đầu, Lock&Lock có tên gọi là Công ty phân phối Kukjin. Năm 1998, họ cho ra mắt hộp đựng thực phẩm khóa 4 mặt Lock&lock và đến năm 2003 thì chính thức đổi tên thành Lock&Lock Co., Ltd. Hiện nay, sản phẩm của Lock&Lock đã có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Riêng tại các thị trường như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam thì Lock&Lock luôn là thương hiệu đứng đầu trong ngành hàng đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp.
nồi lẩu mini lock&lock
nồi lẩu mini lock&lock
  • Về sản phẩm, Lock&Lock bắt đầu bằng dòng sản phẩm hộp bảo quản thực phẩm khóa 4 cạnh bằng nhựa. Đây cũng là dòng sản phẩm tiêu biểu của Lock&Lock, vượt lên trên các dòng sản phẩm thực phẩm có nắp đậy kín khác. Thiết kế khóa 4 cạnh của Lock&Lock được đánh giá là một bước đột phá. Từ đó, thương hiệu Hàn Quốc cũng đã lấy cơ sở cho ra đời các dòng sản phẩm bảo quản thực phẩm bằng thủy tinh, inox. Những năm gần đây, Lock&Lock thậm chí còn lấn sân sang lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện da dụng như nồi áp suất, bếp, máy xay… hay các dòng sản phẩm cho trẻ em, đồ dùng nhà bếp…

2.Những lưu ý khi dùng nồi lẩu mini lock&lock

Nồi lẩu mini thông thường có giá không quá cao nên độ bền cũng hạn chế, vậy nên để giữ được tuổi thọ của nồi cần được bảo quản và gìn giữ đúng cách

  • Sử dụng ổ điện tốt, có chất lượng, tránh tình trạng chập cháy, nổ ổ điện gây nguy hiểm tính mạng
  •  Nên kiểm tra kĩ dây điện, ổ điện trước khi sử dụng, cắm vào ổ điện có điện thế phù hợp
  • Không sử dụng nồi lẩu điện mini ở những nơi ẩm ướt như bồn rửa bát
  • Không nên cắm chung nồi lẩu với nhiều sản phẩm điện khác tránh chập điện
  •  Không nên bất ngờ rút dây khi đang sử dụng một cách đột ngột
  • xác hơn nhé. Không chạm vào dây điện khi tay ướt.
  • Không nên nhồi nhét nhiều loại thức ăn vào nồi, điều này khiến cho nồi nhanh hỏng và thức ăn không chín đều, không ngon miệng. 
  • Không dùng các vật kim loại như thìa, dĩa cạo lòng nồi, có thể làm xước và giảm tuổi thọ của nồi, mà nên vệ sinh bằng khăn mềm, bọt biển
  • Để xa tầm tay của trẻ em. Nhất là khi đang trong quá trình nấu.
  • Không sử dụng khi trời có sấm sét
  • Sau khi sử dụng nên cất và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Trên đây là những kinh nghiệm để có thể bảo quản và vệ sinh nồi lẩu mini, mặc dù việc này không hề khó, nhưng cần sự tỉ mỉ và tập trung để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra, chúc các bạn thành công nhé.

3. Tổng hợp những mẫu nồi lẩu mini lock&lock tốt nhất hiện nay

3.1 Nồi Lẩu Điện Đa Năng Mini Lock&Lock EJP111IVY (1.1L)

Nồi Lẩu Điện Đa Năng Mini Lock&Lock EJP111IVY
Nồi Lẩu Điện Đa Năng Mini Lock&Lock EJP111IVY

Đặc điểm nổi bật :

  • Dung tích: 1.1L Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng Thân bình bằng thép không gỉ cao cấp Nắp làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt cao Phủ lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe Nồi Lẩu Điện Đa Năng Mini Lock&Lock EJP111IVY có kiểu dáng hiện đại và trang nhã giúp cho không gian nhà bếp gia đình bạn thêm phần tiện nghi và sang trọng.
  • Đặc biệt sản phẩm có lòng nồi phủ lớp chống dính cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, không chứa chất độc hại PFOA an toàn cho sức khỏe, đồng thời hạn chế việc thực phẩm bị bám dính nên dễ dàng chùi rửa hơn.
  • Ngoài ra, xung quanh nồi có viền chống nóng giúp người dùng không bị bỏng trong quá trình đun nấu. Thuận tiện tháo rời nồi để vệ sinh, lau chùi.
  • Nồi lẩu điện Lock&Lock có nắp làm bằng thủy tinh chịu lực, giup người dùng dễ dàng theo dõi được quá trình đun nấu bên trong.

3.2 Nồi Lẩu Điện Mini Đa Năng Lock&Lock Multi Pot 1.2L EJP316BLK

 

Thông tin sản phẩm

  •  Thương hiệu: Chính hãng Lock&Lock
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  •  Xuất xứ thương hiệu:    Hàn Quốc
  •  Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Model:    EJP316BLK
Nồi Lẩu Điện Mini Đa Năng Lock&Lock Multi Pot
Nồi Lẩu Điện Mini Đa Năng Lock&Lock Multi Pot

Đặc điểm Nổi bật

  • Nồi bằng thép không gỉ 304, Nắp bằng kính cường lực, tay cầm nhựa PP. Chất liệu an toàn cho sức khỏe
  • Nồi Bền đẹp, tiện lợi, dễ dàng vệ sinh
  • Tay cầm chống trượt, núm cầm chống nóng
  • Nồi nhỏ gọn có thể mang đến cơ quan, đi du lịch…, làm nồi lẩu mini, nấu mỳ, nấu canh, luộc trứng, luộc rau, hâm nóng cháo và nhiều món khác rất tiện
  • Nồi có đế điện rời, nên vệ sinh ca nấu dễ dàng
  • Có chế độ hâm nóng và chế độ nấu
  • Có Khay luộc trứng đi kèm

 

3.3 Nồi Điện Đa Năng Điện Tử Lock&Lock EJC141 1.5 Lít

Thông tin sản phẩm 

  • Thương hiệu: Lock&Lock
  • Mã Sp: EJC141
  • Chất liệu: Nồi thép không gỉ 304, nắp thủy tinh, đũa nhựa PPS, Nhựa ABS, vỏ đế bên ngoài: nhựa PP. Chất liệu an toàn cho sức khỏe
  •  Công suất: 600-700W
  • Dung tích: 1.5L
  • Trọng lượng: 1.72kg
  • Kích thước: 22.3×16.8×18.8cm
  • Phím bấm cảm ứng tiện nghi, sang trọng
 Nồi điện đa năng Lock&Lock EJC141 1.5 Lít
Nồi điện đa năng Lock&Lock EJC141 1.5 Lít

Ưu điểm sản phẩm

  •  Nồi Tiện dụng: Nấu mì ăn sáng, nấu 1 nồi lẩu mini, Nấu cháo, đun trà thảo quả, đun nước, nấu canh… Thiết kế nhỏ gọn tối ưu bạn có thể mang đi làm, đi du lịch.
  •  Bảo hành chính hãng 12 tháng.
  •  Nồi đa chức năng, cho bạn chọn chế độ nấu: Nấu mì, nấu cơm, nấu lẩu, hâm móng. có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn.
  • Nồi 2 lớp chống bỏng – Sờ tay bên ngoài nồi chỉ ấm không bỏng tay
  • Thiết kế tay cầm tiện dụng.
  • Nồi rất dễ dàng vệ sinh sau khi nấu.
  •  Dây nguồn khi sử dụng xong có thể quấn gọn gàng sau đế

3.4 Lẩu mini Lock&Lock EJP116BLK (0.8 Lít)

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu Lock&Lock
  • Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Model EJP116BLK
  • Trọng lượng 1kg
  • Chất liệu Lòng trong thân nồi: Thép không gỉ 304.Nắp nồi: thủy tinh.Tay cầm nắp nồi; Nhựa PP.Tay cầm thân nồi: Nhựa PP.
  • Công suất 600W
  • Kích thước 19.5 x 15.5 x 19 cm
Lẩu mini Lock&Lock EJP116BLK (0.8 Lít) Thông tin sản phẩm
Lẩu mini Lock&Lock EJP116BLK (0.8 Lít)
Thông tin sản phẩm

Ưu điểm sản phẩm

 

  • Nắp bằng kính cường lực Bền và tiện lợi để quan sát thức ăn bên trong nồi Nắp có núm cầm lớn. Nồi bằng thép không gỉ 304 An toàn cho sức khỏe, dễ làm sạch 3 nấc chuyển đổi Để điều chỉnh mức nhiệt năng: nấu chậm và nhanh cho nhiều loại thức ăn khác nhau Tay cầm chống trơn trượt Khay luộc trứng đi kèm
  • Nắp bằng kính cường lực. Bền và tiện lợi để quan sát thức ăn bên trong nồi.
  • Nắp với núm cầm lớn. Mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn và vừa tay hơn.
  • Nồi bằng thép không gỉ 304. An toàn cho sức khỏe, dễ làm sạch.
  • . Nấc chuyển đổi. Để điều chỉnh mức nhiệt năng: nấu chậm và nhạnh cho nhiều loại thức ăn khác nhau.
  • Tay cầm chống trơn trượt. Cảm giác chắc tay và an toàn khi cầm.
  • * Khay luộc trứng đi kèm. Mang lại nhiều lựa chọn nấu ăn hơn cho các bữa ăn hằng ngày.

4. Cách vệ sinh nồi lẩu mini lock&lock

 Bước 1: Trước khi vệ sinh nồi, bạn hãy đảm bảo rằng dây nguồn đã được rút và không còn hoạt động nhé. Với nồi lẩu mini bạn cần chờ nồi nguội hẳn rồi mới vệ sinh, tránh bị bỏng trong quá trình nhé.

– Bước 2:  Nếu nồi lẩu mini không có nút đậy chống nước, thì bạn có thể dán băng dính chặt vào chỗ ổ cắm để nước không xâm nhập vào giảm tuổi thọ của nồi, cũng như phòng tránh việc điện giật trong lần dùng tới.

– Bước 3: Vệ sinh lòng nồi: Nồi lẩu mini thường thiết kế lòng nồi và thân nồi liền nhau nên không tháo rời được.Bạn chỉ nên dùng vải mềm, hoặc bọt biển có thấm chất tẩy rửa để làm sạch lòng nồi và nắp vung, tránh chà sát mạnh để bảo vệ lớp men của nồ, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, có tính ăn mòn nhé

– Bước 4: Lau phần thân nồi: Nếu bị thức ăn trào ra thì cũng dùng miếng vải mềm hoặc bọt biển để vệ sinh, còn nếu không bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau sạch là được

Ngoài việc cần vệ sinh thật sạch sau mỗi lần sử dụng để tránh nồi để lâu bị ám mùi, khó vệ sinh, thì bạn cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc nhé. Việc vệ sinh thật đơn giản phải không nào

Trên đây là những giải đáp về nồi lẩu mini lock&lock , mong rằng qua những chia sẻ của chúng tôi sẽ làm cho các bạn hiểu rõ hơn về dòng snar phẩm nyaf , cũng như lựa chọn cho bản thân mẫu nồi phù hợp nhất .

About dodiengiare

Check Also

Chia sẻ Top 3 mẫu nồi lẩu 3 ngăn hót nhất hiện nay

Ngày nay với nhu cầu ăn uống ngày càng cao , cùng với trào lưu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886328386